Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay.

Hiện nay khi các xu hướng thời trang ngày càng được các cô nàng thỏa sức sáng tạo, mang lại cho làng thời trang thêm phần được đa dạng hơn. Việc lựa chọn cho mình những bộ cánh mới hay cập nhật cho mình những xu hướng thời trang mới được gọi là trendy thì luôn được các tín đồ thời trang đặc biệt quan tâm. Không chỉ quan tâm đến kiểu dáng, mẫu mã hay chất liệu, mà các ” fashionista” cũng quan tâm khá nhiều đến màu sắc, màu nào đang là màu xu hướng hiện nay. màu nào sẽ là màu hot trong năm tới. Nếu so với năm trước, khi màu đen trắng hay là họa tiết gingham trở thành tâm điểm thu hút mọi anh nhìn của cô nàng, thì những gam màu rực rỡ hay nhẹ nhàng cũng không hề bị lép vế. Lựa chọn tông màu phù hợp, đúng với sở thích cá nhân là một điều cơ bản của hội con gái chúng ta. 

Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay. 1
Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay. 1

Những gam màu được coi là những gam màu sẽ hot nhất trong mùa hè này, và được coi là những gam màu bắt mắt trong các set đồ.  Gam màu tươi mới, mát mẻ không chỉ mang đến cho bạn một phong cách thời trang đơn giản, hiện đại mà còn giúp bạn để lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt người đối diện. Dưới đây là một số màu sắc được coi là hot trong mùa hè này. Chúng ta cùng xem nhé.

  • Màu vàng tươi mát
  • Màu xanh mint nhẹ nhàng
  • Màu tím lavender
  • Màu hồng pastel
  • Màu xanh pastel
  • Màu cam cháy

Màu vàng tươi mát

Màu vàng luôn được coi là màu thời trang phổ biến nhất nhì trong tủ đồ của phái đẹp song màu vàng nhưng cũng khá nhiều lần khiến phái đẹp cũng phải dè chừng. Màu vàng thì khá là dễ mặc, dễ kết hợp đồ, nhưng đồng thời cũng dễ set đồ trở nên trông không thanh lịch, kém phong cách. Nếu như ngày trước, gam màu vàng thì luôn được sử dụng để làm tăng độ sáng cho làn da của gam màu này thì bây giờ màu vàng được nhiều bạn trẻ mix match một cách đầy tính tế. Phối hợp linh hoạt gam màu này không chỉ mang đến cho bạn một phong cách thời trang đơn giản, hiện đại mà còn giúp bạn để lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt người đối diện.

màu vàng váy
Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay. 2

Màu xanh mint nhẹ nhàng

Một trong những gam màu được coi là những gam màu sẽ hot nhất trong mùa hè này, và được coi là những gam màu bắt mắt trong các set đồ là màu xanh mint.  Gam màu tươi mới, mát mẻ không chỉ mang đến cho bạn một phong cách thời trang đơn giản, hiện đại mà còn giúp bạn để lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt người đối diện. Màu xanh mint là một gam màu mới. Màu xanh mint, thì khá là dễ mặc, dễ kết hợp đồ, đặc biệt là phụ kiện màu trắng nhưng đồng thời cũng dễ set đồ trở nên trông bị nhạt nhòa và nhàm chán. Nếu như ngày trước, gam màu xanh thì luôn bị dè chừng vì sự già nua đặc trưng, thì gam màu này thì bây giờ được nhiều bạn trẻ mix match một cách đầy tinh tế.

Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay. 2
Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay. 2

Màu tím lavender 

Một trong những gam màu được coi là những gam màu sẽ hot nhất trong mùa hè này, và được coi là những gam màu bắt mắt trong các set đồ là màu tím lavender.  Gam màu tươi mới, mát mẻ không chỉ mang đến cho bạn một phong cách thời trang đơn giản, hiện đại mà còn giúp bạn để lại nhiều sự tương tư trong mắt người đối diện. Màu tím lavender là một gam màu không còn quá xa lạ. Màu tím lavender, thì khá là dễ mặc, dễ kết hợp đồ, đặc biệt là phụ kiện màu nhẹ nhàng nhưng đồng thời cũng dễ set đồ trở nên trông bị nhạt nhòa và nhàm chán nếu bạn không biết kết hợp màu. Nếu như ngày trước, gam màu tím chung thủy thì luôn bị dè chừng vì sự già nua đặc trưng, thì gam màu này thì bây giờ được nhiều bạn trẻ mix match một cách đầy dễ thương.

do tet 2018 cu mac theo 5 gam mau nay vua may man vua hop xu huong12 2018 01 12 09 29 (1)
Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay. 2

Màu hồng pastel

Mùa hồng pastel  là một trong bộ sưu tập của những gam màu nhẹ nhàng. Gam màu này cũng được coi là những gam màu sẽ hot nhất trong mùa hè này, và được coi là những gam màu bắt mắt trong các set đồ là màu hồng pastel.  Gam màu tươi mới, mát mẻ không chỉ mang đến cho bạn một phong cách thời trang đơn giản, hiện đại mà còn giúp bạn để lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt người đối diện. Màu hồng pastel là một gam màu đã có từ rất lâu rồi. Màu hồng pastel, thì khá là dễ mặc, dễ kết hợp đồ, nhưng đồng thời cũng dễ set đồ trở nên trông bị nhạt nhòa và nhàm chán nếu chúng ta không khéo chọn những trang phục phù hợp với mình. Nếu như ngày trước, gam màu hồng đậm hay hồng cánh sen thì luôn bị ghét cay đắng vì sự lòe loẹt đặc trưng, thì gam màu này thì bây giờ được nhiều bạn trẻ mix match một cách đầy kẹo ngọt, nhẹ nhàng.

large 8639b35a 67ae 4378 8fdc a186875ffb46
Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay. 2

Màu xanh pastel 

Một trong những gam màu được coi là những gam màu sẽ hot nhất trong mùa hè này, và được coi là những gam màu bắt mắt trong các set đồ là màu xanh pastel.  Gam màu tươi mới, mát mẻ không chỉ mang đến cho bạn một phong cách thời trang đơn giản, hiện đại mà còn giúp bạn để lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt người đối diện. Màu xanh pastel là một gam nhẹ nhàng. Màu xanh pastel, thì khá là dễ mặc, dễ kết hợp đồ. Nếu như ngày trước, gam màu xanh dương thì luôn bị dè chừng vì sự già nua, kén người mặc, thì gam màu này thì bây giờ được nhiều bạn trẻ mix match một cách đầy sáng tạo.

màu xanh pastel
Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay.

Màu cam cháy

Màu cam cháy là một trong bộ sưu tập của những gam màu nổi bật theo style sáng chói. Gam màu này cũng được coi là những gam màu sẽ hot nhất trong mùa hè này, và được coi là những gam màu cực kỳ bắt mắt và nổi bật.  Gam màu tươi mới, mát mẻ không chỉ mang đến cho bạn một phong cách thời trang thanh lịch, hiện đại mà còn giúp bạn để lại nhiều ấn tượng nhất trong mắt người đối diện. Màu cam cháy là một gam màu hoàn toàn mới và được các fashionista lăng xê rất nhiều . Màu cam cháy, thì không phải là một gam màu dễ mặc, dễ kết hợp đồ, nhưng đồng thời biết mix match thì set đồ trở nên trông rất đặc biệt.

bo tui danh sach nhung tong mau hot nhat dip he nay 2020 03 18 112
Top gam màu hot nhất trong mùa hè năm nay.

Những gam màu này dược dự đoán sẽ trở thành những gam màu hot trong mùa hè năm nay. Các nàng hãy tham khảo và note lại những chi tiết cần chú ý nha. Chúc các nàng luôn xinh đẹp. 

52 views