Mix match đồ dành cho cô nàng nấm lùn vào ngày cuối tuần dạo phố

Hiện nay với xu hướng thời trang đang được khá nhiều người quan tâm đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Trong khi những xu hướng thời trang càng ngày càng được biến hóa một cách độc đáo và mới lạ hơn. Dù bạn là ai đi chăng nữa, nếu bạn là một tín đồ của thời trang thì chắc chắn không thể bỏ qua được việc cập nhật những xu hướng thời trang mới cho mình. Ngoài ra, hãy biết thay đổi phong của bản thân mới lạ, linh hoạt hơn để phù hợp hơn với mọi concept cho mỗi ngày. Nếu như trước đây, và những năm thật niên cũ thì việc được cho là mặc đồ đẹp sẽ chỉ phù hợp với những cô nàng có vóc dáng mảnh mai, cao, và dáng đẹp. Thế nhưng không, khi thời trang được coi là tín đồ, là một niềm đam mê thì ngay cả những cô nàng có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể lựa chọn cho mình những set đồ ưng ý.

Mẫu chân váy đang được săn đón
Mẫu chân váy đang được săn đón

Với một số gợi ý nhỏ dưới đây, hy vọng sẽ giúp được các cô nàng nấm lùn dễ thương chọn được cho mình một set đồ phù hợp nhé!

Mix match đồ dành cho cô nàng nấm lùn vào ngày cuối tuần dạo phố
Mix match đồ dành cho cô nàng nấm lùn vào ngày cuối tuần dạo phố
  • Áo phông + chân váy ngắn
  • Áo ôm + Chân váy dài
  • Quần ống rộng
  • Quần baggy + áo sơ mi
  • Quần sooc + mọi loại áo

Áo phông + chân váy ngắn.

Áo phông là một món đồ vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Chắc hẳn cô nàng nào cũng có lấy một vài chiếc áo phông có trong tủ đồ của mình đúng không nào. Mặc dù là mùa đông hay mùa hè, áo phông luôn được rất nhiều cô nàng ưu ái chọn lựa vì độ tiện dụng của nó, và khả năng kết hợp đồ linh hoạt từ món đồ này. Từ các style basic cho đến bánh bèo hay cá tính, em áo phông được ưu điểm cực kỳ dễ dàng trong việc phối đồ. Chính vì thế các cô nàng có chiều cao khiêm tốn hay sử dụng triệt để những ưu điểm này nha. 

khong can qua cau ky ban van lung linh voi nhung set do cuc ky don gian 13712 1
Mix match đồ dành cho cô nàng nấm lùn vào ngày cuối tuần dạo phố

Khi kết hợp cùng với chân váy ngắn, để lộ ra đôi chân thon gọn giúp đôi chân trông được dài hơn. Set đồ giúp các nàng có thể ăn gian được chiều cao đó. 

Áo ôm + chân váy dài

Cũng giống như áo phông, áo ôm mà một món đồ vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Chắc hẳn cô nàng nào cũng có lấy một vài chiếc áo ôm có trong tủ đồ của mình đúng không nào. Mặc dù là mùa đông hay mùa hè, áo ôm luôn được rất nhiều cô nàng ưu ái chọn lựa vì độ tiện dụng của nó, và khả năng kết hợp đồ linh hoạt từ món đồ này. Từ các style basic cho đến bánh bèo hay cá tính, nhưng áo ôm sẽ thường chuộng hơn cho những style ôm sát. Em áo ôm được ưu điểm cực kỳ dễ dàng trong việc phối đồ. Chính vì thế các cô nàng có chiều cao khiêm tốn hay sử dụng triệt để những ưu điểm này nha. 

Mẫu chân váy đang được săn đón
Mẫu chân váy đang được săn đón

Khi kết hợp cùng với chân váy dài, để lộ ra vòng eo thon gọn giúp đôi chân trông được dài hơn. Set đồ giúp các nàng có thể ăn gian được chiều cao đó. 

Quần ống rộng

Quần ống rộng mà một món đồ vô cùng quen thuộc đối với khá nhiều cô nàng. Chắc hẳn các nàng cũng sẽ có lấy một vài chiếc quần này có trong tủ đồ của mình đúng không nào. Mặc dù là mùa đông hay mùa hè, quần ống rộng luôn được rất nhiều cô nàng ưu ái chọn lựa vì sự chanh sả kèm theo những tinh tế, và khả năng kết hợp đồ linh hoạt từ món đồ này. Từ các style basic cho đến bánh bèo hay cá tính, quần ống rộng cũng có được ưu điểm cực kỳ dễ dàng trong việc phối đồ. Chính vì thế các cô nàng có chiều cao khiêm tốn hay sử dụng triệt để những ưu điểm này nha. Quần ống rộng với thiết kế cạp quần là dáng cạp cao nên trông đôi chân thêm dài miên man hơn nha.

goi y cach mac dep voi quan ong rong them lung linh ngay cuoi tuan 13326 6
goi y cach mac dep voi quan ong rong them lung linh ngay cuoi tuan

Quần baggy + áo sơ mi

Quần baggy mà một món đồ vô cùng quen thuộc đối với khá nhiều cô nàng. Chắc hẳn các nàng cũng sẽ có lấy một vài chiếc quần có trong tủ đồ của mình đúng không nào. Mặc dù là mùa đông hay mùa hè, quần baggy luôn được rất nhiều cô nàng ưu ái chọn lựa vì sự chanh sả kèm theo những tinh tế, và khả năng kết hợp đồ linh hoạt từ món đồ này. Từ các style basic cho đến bánh bèo hay cá tính, quần baggy cũng có được ưu điểm cực kỳ dễ dàng trong việc phối đồ. Chính vì thế các cô nàng có chiều cao khiêm tốn hay sử dụng triệt để những ưu điểm này nha. Quần baggy với thiết kế cạp quần là dáng cạp cao cùng với kiểu hơi thụng của ống quần nên trông đôi chân thêm dài miên man hơn nha.

giay the thao quan tay
giay the thao quan tay

Khi kết hợp với áo sơ mi, trông các nàng sẽ thanh lịch hơn nhiều lắm đó.

Quần sooc + mọi loại áo

Quần sooc là một món đồ vô cùng quen thuộc đối với rất nhiều cô nàng. Chắc hẳn các nàng cũng sẽ có lấy một vài chiếc quần có trong tủ đồ của mình đúng không nào. Mặc dù là mùa đông hay mùa hè, quần sooc luôn được rất nhiều cô nàng ưu ái chọn lựa vì sự năng đôngk kèm theo những tinh tế, và khả năng kết hợp đồ linh hoạt từ món đồ này. Từ các style basic cho đến bánh bèo hay cá tính, quần sooc cũng có được ưu điểm cực kỳ dễ dàng trong việc phối đồ. Chính vì thế các cô nàng có chiều cao khiêm tốn hay sử dụng triệt để những ưu điểm này nha.

dep xuat sac ngan ngai gi ma khong dien set do quoc dan blazer 14044 6
dep xuat sac ngan ngai gi ma khong dien set do quoc dan blazer 

 Trên đây là một số gợi ý nhỏ dành cho các nàng có chiều cao khiêm tốn, hy vọng các nàng sẽ tìm được set đò phù hợp nha. 

115 views