Họa tiết caro, kết hợp sao cho đẹp trong mùa đông năm nay nhỉ?

Mùa đông đã đến rồi, lựa chọn cho mình những set đồ ưng ý là đều mà các nàng cũng đều quan tâm. Đặc biệt khi những món đồ thời trang mới ngày được cải thiện với những phong cách khác nhau. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang, bạn yêu thích cái đẹp, đam mê sự độc đáo, sáng tạo thì chắc chắn không thể bỏ qua được việc cập nhật tình hình xu hướng hiện nay đúng không nào! So với năm 2018, các họa tiết được ưa chuộng và nổi bật như họa tiết họa tiết caro nhỏ nhắn, thì năm nay họa tiết caro lại lên ngôi, và đang thống trị xu hướng của thời trang năm nay. Chính vì thế có khá nhiều thời trang từ quần áo cho tới túi xách được in họa tiết caro đơn giản mà tinh tế. Thế nhưng để mix match đồ sao cho hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Phối đồ cực chất với boots cho mùa đông năm nay thêm phần ấm áp hơn.
Phối đồ cực chất cho mùa đông năm nay thêm phần ấm áp hơn.

Với một vài gợi ý nhỏ dưới đây, hy vọng sẽ cgiups các nàng lựa chọn cho mình một set đồ thật ưng ý với họa tiết caro này nhé!

  • Áo khoác họa tiết caro
  • Váy họa tiết caro
  • Quần họa tiết caro
  • Áo sơ mi caro
  • Chân váy caro
  • Áo len họa tiết caro

Áo khoác họa tiết caro

Đối với mùa đông, món đồ đầu tiên mà chúng ta phải nhắc đến chính là áo khoác. Với tất cả mọi người, mùa đông thì áo khoác được coi là món đồ không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. Còn đối với chị em phụ nữ chúng ta, thì việc lựa chọn sẽ được khắt khe hơn. Các nàng sẽ quan tâm khá nhiều từ chất liệu cho đến kiểu dáng, màu sắc và cả họa tiết trên những chiếc áo. Cách đây một vài năm, khi xu hướng áo khoác dạ và áo khoác phao đang thống trị vào các mùa đông thì năm nay, họa tiết caro lại được bổ sung thêm vào xu hướng mới. 

dep xuat sac ngan ngai gi ma khong dien set do quoc dan blazer 14044 9
dep xuat sac ngan ngai gi ma khong dien set do quoc dan blazer

Áo khoác ngày càng được biến hóa linh hoạt với các hình thức khác nhau, từ blazer cho đến áo khoác dạ,.. Nhưng các nàng cũng đừng quá băn khoăn về kết hợp đồ với áo khoác sao cho đẹp nhé. Bởi vì áo khoác có thể kết hợp với tất cả các set đồ rồi nha. 

Váy họa tiết caro

Đối với mùa đông, món đồ mà chúng ta thường ít khi nhắc đến chính là váy. Đối với chị em phụ nữ chúng ta, thì việc lựa chọn sẽ càng được khắt khe hơn, vì là mùa đông nên các nàng sẽ rất cân nhắc nhiều hơn. Các nàng sẽ quan tâm khá nhiều từ chất liệu cho đến kiểu dáng, màu sắc và cả họa tiết trên những chiếc áo. Cách đây một vài năm, khi xu hướng vintage đang thống trị vào các mùa đông thì năm nay, họa tiết caro lại được bổ sung thêm vào xu hướng mới. 

khong can qua cau ky ban van lung linh voi nhung set do cuc ky don gian 13712 2
khong can qua cau ky ban van lung linh voi nhung set do cuc ky don gian

Nếu bạn là một nàng kẹo ngọt thì chẳng quá khó khăn trong việc mix match những món đồ nữ tính đúng không nào. Họa tiết caro vừa đơn giản mà lại cực kỳ tinh tế nha.

Quần họa tiết caro

Kể cả đối với mùa đông hay cũng như mùa hè, món đồ mà chúng ta thường xuyên phải nhắc đến chính là quần. Với tất cả mọi người, mùa đông thì quần được coi là món đồ không thể thiếu của mỗi người. Còn đối với chị em phụ nữ chúng ta, thì việc lựa chọn sẽ được khắt khe hơn. Các nàng sẽ quan tâm khá nhiều từ chất liệu cho đến kiểu dáng, màu sắc và cả họa tiết trên những chiếc quần. Cách đây một vài năm, khi xu hướng quần ống rộng và ống loe đang thống trị vào các mùa đông thì năm nay, họa tiết caro lại được bổ sung thêm vào xu hướng mới với những dáng baggy sành điệu hay những chiếc quần ống rộng caro phá cách.

Áo sơ mi họa tiết caro

Kể cả đối với mùa đông hay cũng như mùa hè, món đồ mà chúng ta cũng thường xuyên phải nhắc đến chính là áo sơ mi. Với tất cả mọi người, mùa đông thì áo sơ mi được coi là món đồ không thể thiếu của mỗi người. Còn đối với chị em phụ nữ chúng ta, thì việc lựa chọn sẽ được khắt khe hơn. Các nàng sẽ quan tâm khá nhiều từ chất liệu cho đến kiểu dáng, màu sắc và cả họa tiết trên những chiếc áo. Cách đây một vài năm, khi xu hướng áo sơ mi trơn đang thống trị vào các mùa đông thì năm nay, họa tiết caro lại được bổ sung thêm vào xu hướng mới với những dáng ôm sát sành điệu hay những chiếc áo sơ mi khoác ngoài caro.

Chân váy họa tiết caro

Đối với mùa đông, món đồ mà chúng ta cũng thường ít khi nhắc đến chính là chân váy. Đối với chị em phụ nữ chúng ta, thì việc lựa chọn sẽ càng được khắt khe hơn, vì là mùa đông nên các nàng sẽ rất cân nhắc nhiều hơn. Các nàng sẽ quan tâm khá nhiều từ chất liệu cho đến kiểu dáng, màu sắc và cả họa tiết trên những chiếc áo. Cách đây một vài năm, khi xu hướng vintage đang thống trị vào các mùa đông thì năm nay, họa tiết caro lại được bổ sung thêm vào xu hướng mới. SẼ có thêm những kiểu dáng mới lạ, khác hơn độc đáo hơn, Chúng ta cùng tham khảo nhé

Mẫu chân váy đang được săn đón
Mẫu chân váy đang được săn đón

Áo len họa tiết c

Và món đồ cuối cùng mà chúng ta phải nhắc đến vào mỗi mùa đông chính là áo len. Với tất cả mọi người, mùa đông thì áo len được coi là món đồ không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. Còn đối với chị em phụ nữ chúng ta, thì việc lựa chọn sẽ được khắt khe hơn. Các nàng sẽ quan tâm khá nhiều từ chất liệu, mức độ dày mỏng cho đến kiểu dáng, màu sắc và cả họa tiết trên những chiếc áo. Cách đây một vài năm, khi xu hướng áo len dáng thụng đang thống trị vào các mùa đông thì năm nay, họa tiết caro lại được bổ sung thêm vào xu hướng mới. 

Thu sang rồi , mix match gì với áo gile len đây nhỉ?
Đông sang rồi , mix match gì với áo gile len đây nhỉ?

 Trên đây là một số gợi ý nhỏ dành cho các nàng về họa tiết caro cho mùa đông năm nay. Hy vọng các nàng sẽ tìm được cho mình set đồ ưng ý và bổ sung thêm vào tủ đồ những món đồ chưa có nha. Chúc các nàng luôn xinh đẹp nha!

131 views