FASHION!! Top gợi ý xinh thật xinh dành cho nàng trong chuyến du lịch Đà Lạt nè!!!

Ngoài Sapa hay Tam Đảo, Đà lạt còn là một địa điểm đến lý tưởng của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biết nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá, thích sự tìm tòi mới lạ thì chắc chắn Đà Lạt là một địa điểm không thể bỏ qua. Với thời tiết mùa đông đang đến, với một người không thích cái lạnh của mùa đông thì việc đến Đà Lạt lại là một ý tưởng thật tuyệt vời. Vừa đi tránh cái rét của mùa đông, vừa đi chơi được tham quan vãn cảnh thì còn gì bằng đúng không nào? Đạt Là một địa điểm rất thu hút những du khách không chỉ trong nước mà còn những du khách nước ngoài, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu như bạn là một cô nàng yêu thích mùa thu, thích thời tiết man mác se se lạnh của mùa thu thì Đà Lạt là địa điểm đáng sống phù hợp với những cô nàng ngọt ngào nhẹ nhàng trong trẻo như mùa thu. Không chỉ về thời tiết, Đạ Lạt còn được mệnh danh là vùng đất của những loài hoa, rất phù hợp những cô nàng yêu hoa. 

trang phuc di da lat ao khoac dang dai le ha truc
Fashion!! Top gợi ý xinh thật xinh dành cho nàng trong chuyến du lịch Đà Lạt nè

Đối với niềm đam hay sở thích thích đi du lịch là thế, nhưng chắc hẳn đối với nhiều cô nàng việc lựa chọn đồ trong chuyến đi du lịch tới Đà Lạt thì không phải ai cũng biết. Và một số gợi ý nho nhỏ dưới đây, hy vọng sẽ giúp các nàng một chút khúc mắc trong việc lựa chọn đồ mà không cần phải mang quá nhiều nhé!

  • Set trang phục cho buổi sáng
  • Set trang phục cho buổi trưa
  • Set trang phục cho buổi chiều
  • Set trang phục cho buổi tối
  • Những lưu ý khi mang đồ trong chuyến đi.

Set trang phục cho buổi sáng

  Trong số chúng ta, chắc ai cũng đều biết tháng 12 là thời điểm giao mùa giữa mùa đông và mùa xuân, nên việc lựa chọn trang phục phải thật được kỹ lưỡng. Vừa làm sao có thể đảm bảo được sức khỏe ổn định, để không bị sức khỏe làm ảnh hưởng đến chuyến đi, nhưng vẫn phải thật xinh đẹp nhất. Bình thường thời tiết tháng 12 ở Đà Lạt vào buổi sáng sớm se se lạnh. Đôi khi là sẽ có những đợt mưa phù nhè nhẹ. Và nhiệt độ sẽ thường rơi vào khoảng từ 10-11 độ kèm theo một chút sương buổi sớm.

large c1c6f9ea 0a16 4ba7 b7c7 992b01d0c779
FASHION!! Top gợi ý xinh thật xinh dành cho nàng trong chuyến du lịch Đà Lạt nè!!!

Chính vì thế, khi đi ra ngoài các nàng có thể chọn cho mình những chiếc áo khoác cardigan mix thêm với set đồ của áo len và chân váy, vừa ấm áp mà lại không kém phần xinh xắn đâu. Càng gần đến dịp Giáng Sinh thời tiết càng trở nên lạnh hơn đôi khi là có chút mưa nho nhỏ các nàng có thể mang thêm chiếc khăn quàng cổ trong buổi sớm đi dạo nhé!

Set trang phục cho buổi trưa

Vào buổi trưa khi mặt trời đã lên cao, cái lạnh cũng tan dần khi đó thời tiết ở Đà Lạt cũng sẽ trở nên ấm hơn, sau khi đi dạo buổi sáng sớm ở Đà Lạt các nàng có thể về khách sạn nghỉ ngơi, sau đó là ăn sáng. Đến khoảng gần trưa thì nhiệt độ đã lên cao hơn, cũng là thời điểm vừa phải nếu như các nàng có mong muốn đi tham quan những địa điểm khác ở Đà Lạt. Khi đến với Đà Lạt có khá nhiều địa điểm vui chơi, các bạn hãy lên lịch trình trước cho mình những địa điểm cần đến nhé! 

scrape 15001153187439 cach phoi do di da lat 10 800x1000
FASHION!! Top gợi ý xinh thật xinh dành cho nàng trong chuyến du lịch Đà Lạt nè!!!

Buổi trưa thời tiết khá dịu nhẹ, vẫn còn một lạnh lạnh nhưng cái lạnh sẽ không như buổi sáng mà có phần bớt bớt hơn một chút. Với concept nhẹ nhàng, ngọt ngào các nàng có thể diện một chiếc váy maxi hoa xinh xắn khoác ngoài là một chiếc áo mỏng nhẹ. Thế là một set đồ để đi chơi được rồi nè. 

Set trang phục cho buổi chiều

Đến buổi chiều , thì thời tiết có sự khác biệt. Có rất nhiều du khách đến với Đà Lạt và vẫn muốn quay trở lại vì họ thực sự rất thích thời tiết ở đây. Có đủ cả bốn mùa trong một ngày, và đặc biệt thời tiết rất dễ chịu và thích thú. Vào buổi chiều thời tiết ở Đà Lạt lại có chút se se lạnh. Sau buổi trưa, lúc mà mặt trời tắt thì sẽ có một chút hơi lạnh của mùa thu nhưng vẫn mát mát không gian của mùa hè. Buổi chiều các bạn nên chú ý hơn về độ ấm áp để bảo đảm cho chuyến đi vui vẻ.

mac gi khi di du lich da lat thang 12
FASHION!! Top gợi ý xinh thật xinh dành cho nàng trong chuyến du lịch Đà Lạt nè!!!

Một chiếc áo khoác dạ mỏng nhẹ, cùng một chiếc váy liền dài tay đã là một set đồ cực kỳ hoàn chỉnh dành cho các nàng trong một buổi chiều thu ở Đà Lạt rồi. Các bạn có thể thoải mái tận hưởng mọi điều ở đây. Sẽ là một chuyến đi đầy đáng nhớ!

Set trang phục cho buổi tối

Khi buổi tối xuống là lúc mà nhiệt độ lại hạ xuống rất thấp. Buổi tối trời sẽ trở lạnh. Đôi khi là sẽ có những đợt mưa phù nhè nhẹ. Và nhiệt độ sẽ thường rơi vào khoảng từ 8 – 9 độ kèm theo một chút sương sương. Các bạn cẩn thận kẻo bị cảm lạnh nhé. Và buổi tối cũng là thời điểm lý tưởng để chúng ta có thể dạo chơi tại Đà Lạt và đi đến những địa điểm khác. 

 
cach phoi do di da lat cho nu rat hop trend 2
FASHION!! Top gợi ý xinh thật xinh dành cho nàng trong chuyến du lịch Đà Lạt nè!!!

Chính vì thế, khi đi ra ngoài các nàng có thể chọn cho mình những chiếc áo khoác omber mix thêm với set đồ của áo ôm và chân váy, vừa ấm áp mà lại không kém phần xinh xắn đâu. Càng gần đến dịp Giáng Sinh thời tiết càng trở nên lạnh hơn đôi khi là có chút mưa nho nhỏ các nàng có thể mang thêm chiếc mũ len trong buổi đi dạo nhé!

Những lưu ý khi mang đồ trong chuyến đi

  Thời tiết sẽ có lúc thay đổi, chính vì thế các nàng hãy chuẩn bị thật kỹ nhé!!

Có thể mang thêm khăng quàng cổ, mũ len, và ô đi nhé!

trang phuc nen mac khi du lich da lat 03a
FASHION!! Top gợi ý xinh thật xinh dành cho nàng trong chuyến du lịch Đà Lạt nè!!!

   Trên đây là một số gợi ý về những set đồ dành cho các nàng trong chuyến đi vi vu ở Đà Lạt. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ!

86 views