Cùng ngắm trang phục của tiếp viên hàng không Việt Nam

Trong các ngành nghề thì có lẽ ngành nghề có đồng phục xinh đẹp nhất chính là đồng phục của tiếp viên hàng không. Các bộ đồng phục của các nữ tiếp viên hàng không luôn được xem là những bộ đồng phục đẹp bậc nhất. Cũng có thể nói vì những bộ trang phục của tiếp viên hàng không quá đẹp mà đã khiến biết bao thiếu nữ muốn trở thành tiếp viên hàng không để được mặc trên mình bộ đồ xinh đẹp này.

Tiepvien
Tiếp viên hàng không

Không chỉ có trang phục tiếp viên hàng không của các nước ngoài mới đẹp mà trang phục tiếp viên hàng không của Việt Nam cũng rất đẹp. Những bộ đồng phục của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways luôn là những bộ đồng phục của tiếp viên hàng không đẹp nhất Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm để biết được những nét đẹp của những bộ đồ tiếp viên hàng không này nhé.

Trang phục của tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam và cũng được xem là uy tín nhất Việt Nam. Hãng hàng không này luôn được mọi người, mọi nhà tin dùng và lựa chọn thực hiện trong mỗi chuyến đi. Vietnam Airline luôn tạo dựng được uy tín trong lòng mọi người. Cũng vì là hãng hàng không lớn nơi mọi thứ của Vietnam Airline đều hoàn hảo kể cả trang phục nữ tiếp viên hàng không.

Aodai
Đồng phục của tiếp viên hàng không Vietnam Airline

Trang phục tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines là áo dài truyền thống của nước ta. Hãng hãng có ba màu dành cho áo dài của tiếp viên hàng không. Đó là các màu xanh dương, xanh ngọc và màu vàng.

Vnari
Tiếp viên hàng không Vietnam Airline xinh đẹp trong bộ áo dài đồng phục

Áo dài của các nữ tiếp viên hàng không kết hợp cùng với quần lụa màu trắng ngọc trai. Sự kết hợp màu sắc này khá là thanh lịch và lịch sự.

Chiếc áo dài của tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines được thiết kế vô cùng tinh xảo. Tà áo có màu nhạt và cổ có màu đậm hơn. Trên tà áo có những hoa văn rất nhỏ nhưng vẫn rất đẹp.

Vn
Áo dài vàng đẹp của hàng không Vietnam Airline

Chiếc áo dài dưới may theo kiểu truyền thống nên có cổ cao tay áo dài mày và được cắt may vô cùng vừa người. Vậy nên khi các nữ tiếp viên hàng không của Vietnam Airline mặc bộ đồng phục vào thì có thể tôn lên hết những nét đẹp của các nữ tiếp viên.

Đồng phục của tiếp viên hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không vừa mới nổi lên và đang của của mọi người trong thời gian gần đây. Một trong những điểm đến thu hút của hãng hàng không Vietjet Air là có đội ngũ các nữ tiếp viên hàng không vô cùng xinh đẹp trong những bộ đồng phục mang hơi hướng châu Âu.

Tiepvienvietjet
Đồng phục xinh đẹp của Vietjet Air

Đồng phục của tiếp viên hàng không Vietjet Air lấy cảm hứng từ bộ quân phục của nước Anh. Cũng vì vậy khi hãng Vietjet cho ra mắt trang phục này thì đã khiến rất nhiều người thích thú và say mê.

Không như hãng hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air không sử dụng đồng phục là áo dài truyền thống mà là trang phục hiện đại. Đó là chiếc áo sơ mi đỏ và chiếc quần caro xám. Bên ngoài được khoác thêm chiếc áo khoác đỏ và trên đầu đội chiếc mũ xám.

Viet Jet
Đồng phục của Vietjet Air

Trên chiếc áo sơ mi đỏ có một cái nơ màu xám nhạt và tay áo cũng được viền bằng vải màu xám nhạt caro. Cách ăn mặc rất tây này này đã khiến cho trang phục của tiếp viên hàng không Vietjet Air trở thành một trong những trang phục của tiếp viên hàng không đẹp nhất Việt Nam.

Vj
Trang phục của tiếp viên hàng không Vietjet Air 
Tiepvien
Trang phục của Vietjet Air

Trang phục của Vietjet Air lấy vào chủ đạo là màu đỏ cũng như màu chủ đạo của hãng. Màu đỏ tươi này tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ cho cho hành khách từ lần tiên. Không chỉ màu sắc màu mà chính kiểu dáng của trang phục hàng không Vietjet Air đã tạo nên sự mạnh mẽ. Đây là một điểm mạnh của hãng hàng không này và cũng là một điểm để thu hút hành khách đến với hãng.

Trang phục tiếp viên hàng không của Bamboo Airways

Bamboo Airway là một hãng hàng không mới ra mắt với một tên gọi thuần chất Việt Nam, đó là cây tre. Cũng vì vậy mà trang phục của tiếp viên hàng không của hãng có màu xanh. Và màu xanh lục chính là màu chủ đạo của hãng hãng Bamboo Airways.

Tiepvien
Nữ tiếp viên hàng không của Bamboo Airway

Hãng Bamboo Airways có đồng phục dành cho tiếp viên hàng không giống như trang phục công sở. Vẫn là áo vest và váy công sở ôm sát người. Dù lựa chọn kiểu trang phục không mới mẻ gì nhưng với sự hòa trộn màu sắc thì Bamboo Airway đã tạo ra bộ đồng phục tiếp viên hàng không vừa lịch sự vừa thanh lịch.

Bamboo
Bộ đồng phục của Bamboo Airway
Boo
Bộ đồng phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway

Bộ đồng phục có chiếc áo vest khoác bên ngoài màu xanh lục nhạt bên trong là chiếc áo sơ mi trắng. Kết hợp cùng với chiếc áo sơ mi trắng là chiếc khăn trên cổ màu xanh lục đậm giống với màu lá tre Việt Nam. Phối hợp cùng với tông màu xanh lục là màu xám nhạt của chiếc váy công sở.

Bộ đồng phục tiếp viên hàng không này cũng có một chiếc nón màu xám giống với chiếc giống với màu của chiếc váy công sở. Sự kết hợp hài hòa giữa ba màu sắc xanh lục của lá tre màu xám nhạt và màu trắng đã khiến cho bột trang phục tiếp viên hàng không của hãng Bamboo Airway đẹp thật hài hòa.

Lời kết

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airway đều là những hãng hàng không có trang phục tiếp viên hàng không đẹp nhất Việt Nam. Dù kiểu dáng của các trang phục tiếp viên hàng không này không hề giống nhau nhưng tất cả đều mang một vẻ đẹp không sao tả hết được.

1924 views