Cách mặc trang phục màu hồng không quê mùa

Từ trước đến nay trang phục màu hồng luôn được các bạn nữ ưu tiên lựa chọn. Bởi màu hồng tạo ra sự lung linh và xinh đẹp cho các cô gái. Màu hồng là màu của thanh xuân tuổi trẻ. Hầu như trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào cũng có trang phục màu hồng. Trang phục màu hồng luôn là sự lựa chọn số một của các nàng mê thời trang.

6
Trang phục nữ đẹp

Tuy nhiên với nhịp sống hiện đại một số trang phục màu hồng đã trở nên lỗi thời. Khi mặc vào lại tạo ra cảm giác quê mùa và không đẹp. Đó là do các cô gái thiếu kiến thức về phối đồ và thời trang. Đừng quá lo lắng về điều này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những trang bị kĩ năng và kiến thức thời trang. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc mặc trang phục hồng đẹp không quê mùa.

1. Không dùng tất cả phụ kiện màu hồng

Bạn không nên dùng tất cả phụ kiện màu hồng. Cũng như nếu đã mặc áo hồng thì quần không được màu hồng. Nếu đã nón hồng thì túi xách phải màu khác. Đừng biến mình trở thành cái cây màu hồng. Ngưng ngay cách phối hợp trang phục không đem lại hiệu quả mà còn làm bạn quê mùa đi.

Một vẻ ngoài với trang phục và phụ kiện tất cả đều màu hồng không chỉ quê mùa mà còn kì lạ. Đảm bảo nếu bạn mặc như thế xuất hiện trước mắt mọi người thì dù không có nói ra thì chắc bạn cũng hiểu là người ta khó lòng ưa bạn được.

7
Không dùng tất cả các phụ kiện màu hồng
trang phục hồng
Trang phục hồng
trang phục
Sự kết hợp màu sắc

Để người khác phái nhìn bạn mà yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên thì bạn phải có vẻ ngoài xinh đẹp. Nếu bạn muốn mặc trang phục hồng mà muốn người khác cảm thấy đẹp thì bạn nên không sự dụng tất cả các trang phục và phụ kiện đều mà hồng.

Nếu bạn muốn mặc trang phục hồng cho đẹp thì nên chọn một thứ như áo hay váy màu hồng thôi. Điều này tạo ra một điểm nhấn cho người mặc nó. Nhiều chưa chắc đã tốt, ít cũng chưa chắc đã xấu. Ngược lại việc sử dụng trang phục hồng ít thôi và phối hợp với nhiều màu khác lại càng làm nó đẹp hơn nữa. Hoa muốn đẹp phải có lá xanh đệm vào làm nền. Tương tự người muốn mặc trang phục hồng không quê mùa phải kết hợp nhiều màu sắc phù hợp lại với nhau để tạo ra vẻ đẹp hoàn mĩ nhất cho bộ trang phục.

Cũng như mặc một cái áo hồng kết hợp với quần tây đen và một cái nón kết đen. Hai tông màu điệu đà và mạnh mẽ phối hợp với nhau tạo ra phong cách thật đẹp. Trang phục được tạo ra không phải để bạn mặc vào là đã đẹp ngay. Nếu không thì không cần đến người phối đồ. Trang phục được tạo ra là để cho những con người có đôi mắt thẩm mĩ và khối óc phối trang phục thông minh.

Hãy biết kết hợp cả các phụ kiện màu hồng nữa. Cũng như mặc áo sơ mi hồng kết hợp với váy đen. Như vậy đẹp nhưng mà vẫn hơi đơn điệu. Vậy hãy kết hợp thêm với một sợi vòng tay hồng nhỏ xinh. Như vậy thì trang phục của bạn vẫn lấy màu chủ đạo là màu hồng nhưng vẫn có màu đen kết hợp cùng. Nó làm diệu đi sự chói chang của màu hồng mà còn làm màu hồng thêm thời thượng. Đã không còn quê mùa nữa. Trang phục hồng giờ đây vừa đẹp lại vừa thời trang. Thật đáng để bạn thử đấy.

tr
Màu hồng và trắng
l
Trang phục hồng
k
Áo thun hồng và váy caro

Hãy ăn mặc như thế này nhé. Đẹp mà không quê mùa. Hồng mà không lỗi thời. Đây là một sự kết hợp vô cùng tuyệt vời đem lại hiệu quả thẩm mĩ rất tốt. Đã có rất nhiều các cô gái trẻ thành công với cách ăn mặc này. Màu hồng của trang phục biến các cô gái trở thành những nàng công chúa xinh đẹp thật sự.

2. Áo rộng, quần ôm sát người và ngược lại

Có một phong cách ăn mặc mới nổi lên gần đây là mặc áo thun rộng. Nhất là các cô gái trẻ trung. Việc mặc áo rộng không chỉ không làm các cô trông phóng khoáng, tươi trẻ hơn. Mà nó tạo ra sự tươi mới và đầy sức sống. Cứ mang sức sống mãnh liệc mà cuồng nhiệt của tuổi thanh xuân, độ tuổi đẹp nhất đời thiếu nữ.

Đối với trang phục hồng cũng vậy. Việc mặc áo rộng cũng vô cùng đẹp nhưng phải biết cách. Tức là mặc theo nguyên tắc hễ áo rộng thì quần ôm sát người và ngược lại.

Lý do phối hợp như vậy là vì nếu mặc cả áo và quần rộng thì bạn sẽ không khác gì một cái bao rộng cả. Hơn nữa cái bao ấy lại màu hồng. Nó vừa rộng lại màu mè. Trông đương nhiên là không được đẹp. Cũng như bạn vốn có một thân hình cân đối và xinh đẹp mà lại mặc cả áo và quần đều rộng qua mức thì bạn vốn đẹp mà lại vì trang phục mà càng xấu đi. Đó là cái tai hại quá lớn. Hoặc cũng có thể bạn là một cô gái có thân hình đầy đặng. Và nếu bạn mặc đồ rộng quá mức thì nó sẽ phô ra toàn bộ yếu điểm của bạn.

Nếu mặc áo rộng và quần ôm sát thì sẽ rất hài hòa. Dù bạn là cô gái có thân hình cân đối hay đầy đặn thì cũng chẳng sao. Việc phối hợp trang phục này phù hợp với mọi cô gái. Nó làm các cô trong trang phục hồng không quê mùa mà còn giúp các cô gái che được những yếu điểm của mình.

Hoặc ngược lại mặc áo sát người và váy rộng. Trông bạn sẽ như một cô gái xinh đẹp và năng động. Dù mặc áo hồng nhưng trông không điệu đà mà lại phong cách. Cách này là một phòng cách ăn mặc khá thịnh hành và hợp thời. Rất nhiều các người mẫu và diễn viên nổi tiếng đều ăn mặc như vậy. Không những mang sắc hồng xinh đẹp mà còn duyên dáng, thứ hút mà dễ thương.

Áo hồng ôm sát người làm tôn lên những đường cong cơ thể gợi cảm. Kết hợp với váy rộng càng làm tôn thêm nét đẹp của người con gái.

Độ rộng của quần áo cũng quyết định rất nhiều đến việc trang phục hồng bạn mặc lên người có đẹp hay không. Chỉ cần độ rộng trang phục thấy đổi thôi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp của  người mặc rồi.

3. Kết hợp với tông màu trắng

Việc kết hợp với tông màu trắng sẽ làm cho cô gái mặc nó trông rạng ngời và tỏa nắng. Màu trắng và hồng cộng hưởng với nhau tạo ra sự lung linh và dịu dàng. Vẻ đẹp từ trang phục hai màu hồng, trắng đem lại là vô cùng hiệu quả. Trắng là màu đại diện cho sự tình khiết và ngây thơ. Còn hồng đại diện cho sự duyên dáng và điệu đà của cô gái đang tuổi thanh xuân.

Hai màu này kết hợp với nhau góp phần làm nổi bật những cái đẹp nhất của nhau lên và che mờ những cái không được đẹp. Nó có góp phần lón vào việc khiến trang phục hồng không còn quê mùa nữa.

Nếu muốn kết hợp với màu trắng thì màu hồng phải là hồng nhạt. Hồng phấn nhạt thì lại càng đẹp hơn nữa. Hồng nhạt là tông màu trẻ trung tươi mới. Sắc màu tươi trẻ này hợp với các cô gái ở giai đoạn tuổi trẻ đẹp nhất đời người.

Lí do nên chọn màu hồng phấn càng nhạt càng tốt là vì tông hồng nhạt nó gần với màu trắng. Có hai cách phối màu trắng phục đẹp là phối hợp hài màu tương phản với nhau làm nổi bật nhau lên. Còn một cách nữa là kết hợp hai màu có độ đậm nhạt gần với nhau. Cách phối màu trang phục là trắng và hồng là cách thứ hai.

Khi mặc trang phục hai màu trắng, hồng thì dù bạn có mặc cả áo lẫn choàng khăn màu hồng đều không sao. Chỉ cần có màu trắng chèn vào và trang phục đều hồng nhạt thì vẫn đẹp. Màu trắng sẽ làm dịu lại tông màu hồng. Nó làm cho người nhìn cảm thấy thứ trang phục bạn đang mặc dù là có màu hồng nhưng không hề quê mùa một chút nào. Ngược lại còn rất xinh xắn và tươi trẻ, tràn ngập sức sống mới.

Còn nếu bạn kết hợp giữa áo và quần thì quần nên có màu hồng còn áo thì có màu trắng. Mặc như vậy trông cá tính hơn khi mặc áo hồng quần trắng. Nếu bạn mặc quần đùi màu hồng thì nên đeo kèm một chiếc túi nhỏ màu trắng. Như vậy trông bạn sẽ nhí nhảnh và hồn nhiên hơn đó. Còn nếu bạn mặc quần màu hồng dài đến chân thì hãy sắm thêm cho bản thân mình một chiếc khăn choàng màu trắng và choàng thật khéo léo lên vai.

Tạm biệt nỗi lo mặc đồ hồng sẽ quê mùa. Từ nay với bí kíp phối trang phục này bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc này nữa đâu.

4. Chọn âu phục

Âu phục là loại trang phục khá phổ biến hiện nay. Từ khi thời trang châu Âu du nhập vào nước ta thì việc mặc âu phục đã không còn xa lại gì đối với phụ nữ nữa. Đây là loại trang phục thông dụng trong giới văn phòng hóa lệ. Và đến tận ngày nay nó đang trở thành đồng phục của các cô gái công sở.

Trước đây âu phục chỉ dành cho phái mạnh. Nhưng giờ đây nó đã và đang phổ biến rộng rãi. Đặc biệt những cô gái khoát lên mình bộ âu phục lại càng đẹp hơn. Âu phục thể hiện sự mãnh mẽ và bản lĩnh của các nàng. Mặc âu phục vào nhìn các cô nàng nhu một nữ doanh nhân thành đạt.

Âu phục màu hồng rất thích hợp. Âu phục vốn là trang phục mạnh mẽ. Còn màu hồng lại mang sự điệu đà và mộng mơ, đáng yêu. Sự kết hợp này vô cùng mới lạ. Nó khiến cho trang phục công sở không còn khô cứng và màu hồng của trang phục không còn quê mùa.

Phối trang phục không phải dễ. Nó rất dễ sai dẫn đến cả bộ trang phục bị ảnh hưởng theo. Chỉ cần sai một li là đi một dặm. Chọn trang phục và phụ kiện không hợp một chút thì lập tức bộ trang phục bị ảnh hưởng ngay.

Thế nên cần phải cẩn thận trọng việc lựa chọn kiểu âu phục thích hợp. Có hai loại âu phục phổ biến là âu phục kết hợp áo với quần tây và âu phục kết hợp áo với váy ôm sát cơ thể. Loại âu phục thứ hai được yêu thích hơn. Bởi con gái ai cũng thích mặc váy cả. Váy công sở thì có loại váy dài hơn đầu gối và loại váy ngắn xinh xinh.

Nếu bạn mạc váy công sở thì bạn nên chọn kiểu âu phục hồng không quá rườm rà. Vì màu hồng vốn quê mùa nếu mà âu phục hồng còn rườm  và rộng thùng thình thì sẽ càng lúc càng quê mùa hơn nữa. Đến lúc đó thì loại trang phục mạnh mẽ như là âu phục cũng không sao cải thiện được.

Dù mặc âu phục thì bạn trông sẽ không quê mùa nhưng mà bạn cũng không thể mặc toàn bộ âu phục đều màu hồng mà không chú trọng gam màu hồng của âu phục. Nếu bạn không biết lựa chọn gam màu hồng phù hợp thì tốt nhất là không nên mặc cả bộ âu phục đều màu hồng.

Hãy chỉ nên để màu hồng xuất hiện với một tần suất vừa phải để tạo ra một cách nhìn thiện cảm cho người đối diện với bạn. Ví dụ như là bạn mặc chiếc áo sơ mi hồng bên trong rồi mặc chiếc áo khoác bên ngoài à quần tây đều có màu trắng. Hai màu trắng sẽ làm nổi bật lên một màu hồng.

Điều đó cũng không có nghĩa là bạn không thể mặc cả bộ âu phục đều màu hồng. Được chứ, nhưng bạn phải chú trọng cách phối màu của âu phục. Tốt nhất là quần vào áo phải có toing màu hồng khác nhau. Cũng như nếu mặc áo hồng nhạt thì quần cũng nên là hồng đậm. Hoặc váy công sở mà hồng sữa thì váy ôm sát người là hồng nhạt thật nhạt.

Sự hài hoà của màu sắc tạo nên đẳng cấp của trang phục. Trang phục hồng giờ đây đã không còn quê mùa như trước mà nhờ sự hài hoà giữa màu sắc và kiểu dáng âu phục mà trở nên quý phái và kiêu sa.

Lời kết

Trên đây là những bí kíp về phong cách ăn mặc và chọn trang phục màu hồng vô cùng hiệu quả và đã được những cô gái yêu cái đẹp và mê thời trang trải nghiệm. Nó giúp đánh tan ngay sự quê mùa và kém xinh của loại trang phục màu hồng. Góp phần vào việc giúp phái nữ chúng ta tự tin hơn vào bản thân mình. Nếu bạn cảm thấy những điều ấy hay thì hãy ghi nhớ nhé. Ngại ngần gì mà không không thử ngay bây giờ để trở thành cô gái xinh đẹp. Hãy luôn ghi nho bốn nguyên tắc vàng trong việc mặc trang phục màu hồng. Đừng bao giờ mặc cả quần lẫn áo đều màu hồng. Càng không nên mặc trang phục rộng quá. Hãy biết cách phối hợp các tông màu cho hài hòa. Tông mà trắng và hồng nhạt đi cùng nhau vô cùng đẹp. Và âu phục cũng vô cùng đẹp nếu nó mang tông màu hồng. Cô gái mặc nó sẽ trở nên xinh đẹp và thu hút sự chú ý. Chúc các bạn thành công.

1237 views