30 mẫu áo mưa dành cho các bạn nữ trong mùa mưa này

Mùa mưa cũng đã về rồi các bạn ạ. Chắc hẳn trong chúng ta vẫn đang lo lắng chuyện khi mùa mưa vừa đến. Và đây cũng là lúc chúng ta tìm mua áo mưa để mặc để khỏi bị ướt trong quãng đường từ nhà đến nơi làm việc cũng như từ nhà đến nơi học. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng một cao hơn. Họ không chỉ yêu cầu có chiếc áo mưa để che mưa mà còn yêu cầu chiếc áo mưa ấy phải thật đẹp nữa.

áo Mưa Trắng Trong Suốt
Áo mưa trắng trong suốt hoạ tiết xinh đẹp

Cũng vì nhu cầu của con người mà trên thị trường ngày nay đã xuất hiện nhiều loại áo mưa rất đẹp với mẫu mã và hình dáng cực kỳ bắt mắt. Trên thị trường có rất nhiều loại áo mưa. Nếu bạn không biết lựa chọn như thế nào thì bài viết này sẽ giúp trong việc cung cấp cho bạn những mẫu áo mưa chẳng những thích hợp cho việc tránh mưa mà còn thật sự đẹp và tiện dụng. Từ đó giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn chiếc áo mưa phù hợp với mình nhất.

Áo mưa dành cho các bạn nữ

Áo mưa là chiếc áo cần thiết cho tất cả mọi người. Mỗi chúng ta đều cần chiếc áo mưa mua hơn những món đồ thời trang khác rất nhiều.

áo Mưa Trong Suốt
Áo mưa trong suốt ngắn phá cách

Ai cũng có thể mặc được áo mưa và đây là loại trang phục không hề phân biệt độ tuổi và trình độ nghề nghiệp của mỗi người trong xã hội. Dù bạn là ai thì khi mưa đến bạn cũng rất cần một chiếc áo mưa.

Áo mưa mặc trong lúc nào

Chỉ khi trời mưa chúng ta mới cần mặc áo mưa mà thôi. Dù loại trang phục này rất đẹp nhưng nhưng bạn không thể mặc nó vào những lúc khác được. Áo mưa chỉ có một công dụng nhất là tránh mưa. Thế nên bạn không thể mặc nó để tránh nắng hay là tránh gió. Mỗi loại trang phục có một công dụng riêng nhất định và đối với chiếc áo mưa là công dụng để tránh mưa.

áo Mưa Xinh
Áo mưa liền dài nhiều hoạ văn

Phân loại áo mưa

Áo mưa gồm có hai loại chính là áo mưa liền và áo mưa rời. Đối với áo mưa liền thì đây là loại áo mưa có phần quần và phần áo liền với nhau. Nó có cấu tạo khá là giống áo dài. Đây là loại áo mưa phổ biến và dễ mặc hơn so với áo mưa rời.

áo Mưa đẹp
Áo mưa có kiểu dáng như áo khoát
áo Mưa Trắng Trong Suốt
Áo mưa trắng hoạ tiết đẹp

Áo mưa liền được mua nhiều hơn áo mưa dời do nó mặt nhanh hơn và và đáp ứng nhu cầu mặc áo mưa nhanh và chạy nhanh về nhà mà không bị ướt khi trời mưa đến.

Còn áo mưa rồi thì có phần áo và phần quần rời với nhau. Loại áo mưa này mặc lâu hơn áo mưa liền Nhưng nó có ưu điểm là nó đẹp hơn áo mưa liền và khả năng bị ướt do mưa khi mặc áo mưa rời là khá thấp. Thậm chí có lúc khi trời mưa bạn mặc áo mưa rồi về nhà không bị ướt một chút nào cả, áo mưa rời có khả năng chống nước rất cao.

Dù lựa chọn loại áo mưa nào thì nó cũng có những ưu điểm duy nhất định của nó. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn loại áo mưa nào phù hợp với bản thân mình.

Ưu điểm riêng của chiếc áo mưa

Mẫu mã hiện nay của chiếc áo mưa rất đẹp với các màu sắc đa dạng từ màu hồng phấn đến xanh lục, cam màu tím và các loại màu xinh đẹp khác nữa. Trên áo mưa bây giờ cũng có rất nhiều hoạ văn đẹp không thua gì các loại áo khác đâu. Hiện nay còn có thêm loại áo mưa có chất liệu trong suốt hoàn toàn. Bạn không cần phải lo lắng nhiều việt chiếc áo mưa sẽ che hết phần trang phục xinh đẹp bên trong của bạn suốt này.

áo Mưa Hồng
Áo mưa màu hồng xinh xắn
áo Mưa Liền
Áo mưa liền màu hồng đậm

Chiếc áo mưa có ưu điểm khá lớn là cho dù bạn có ngoại hình như thế nào mập hay ốm cao hay thấp thì bạn vẫn có thể mặc vừa được chiếc áo mưa mà không cần phải thử trước hay lấy số đo cơ thể đâu. Điều này giúp cho bạn không phải cần phảp tốn công và phức tạp trong việc mua áo mưa mà vẫn có được một chiếc áo mưa vừa vặn và đẹp.

Còn một ưu điểm khác của chiếc áo mưa nữa là thông thường một chiếc áo chỉ có thể cho một người mặc nhưng một chiếc áo mưa lại có thể cho hai đến ba người cùng sử dụng. Khi một người mặc áo mưa liền thì phần tà áo mưa phía sau vẫn có thể dùng để che mưa cho hai người khác có cơ thể nhỏ hơn. Đây là những hình ảnh mà chúng ta vẫn hay bắt gặp ở bên ngoài đường mỗi khi trời mưa. Đó là khi trên một chiếc xe có một người cha chở hai đứa con, khi trời mưa thì chỉ cần người cha mặc áo mưa thì hai đứa con này sao sẽ dùng tà áo mưa để che và không bị mưa làm ướt.

Và khi chiếc áo mưa bị ướt thì cũng không nhất thiết phải phơi dưới trời nắng thì nó mới khô được mà có thể dùng vải để lau cho áo mưa khô nhanh chóng. Do nó có chất liệu bằng nhựa nên nếu dùng giấy để lau thì nó sẽ khô mà không cần phải phơi ra nắng mặt trời đỡ tốn công sức hơn trong việc phơi khô áo mưa trong thời tiết mỗi ngày đều có mưa như mùa hạ.

Áo mưa nên phối hợp với các sự kiện thời trang nào

Áo mưa vốn là loại trang phục đặc biệt nên các phụ kiện đi kèm của nó cũng đặc biệt hơn nhiều so với các trang phục khác. Phải kể đến đầu tiên đó chính là chiếc nón bảo hiểm. Chiếc nón bảo hiểm gắn liền với chiếc áo mưa. Vì đây đều là hai vật dụng không thể thiếu trong lúc bạn chạy về nhà trong khi trời mưa.

áo Mưa Kiểu đẹp
Áo mưa màu tím ngắn
áo Mưa Thời Trang
Áo mưa thời trang trắng đục

Cần lựa chọn loại nón bảo hiểm có màu sắc phù hợp với chiếc áo mưa. Chẳng hạn như chiếc áo mưa màu trắng trong suốt thì chiếc nón bảo hiểm cũng nên là màu trắng cho đồng bộ cùng với chiếc áo mưa. Hai chiếc áo mưa có màu hồng phấn nhạt thì chiếc nón bảo hiểm có nên có màu hồng sữa nhạt hay là màu đen. Những màu mà khi kết hợp với nhau bạn cảm thấy đẹp và hài hòa nhất thì nên sử dụng nó.

Ngoài ra vẻ đẹp của bạn khi mặc chiếc áo mưa còn phụ thuộc vào quần áo bên trong bạn mặc nữa. Do một số loại áo mưa hiện nay trên thị trường thường là trong suốt. Nên khi bạn mặc áo mưa thì sẽ nhìn thấy quần áo thường bên trong mà bạn mặc. Thế nên quần áo bên trong càng đẹp và phù hợp với chiếc áo mưa bên ngoài thì trông bạn lại càng đẹp hơn.

Lưu ý khi mặc áo mưa

Khi mặc áo mưa bạn nên nhớ cài kỹ các nút áo mưa một cách cẩn thận để không mưa không làm ướt bạn. Nhà bạn cũng nên giữ gìn áo mưa cẩn thận do áo mưa có chất liệu làm bằng nhựa, một số loại nhựa mềm nên có thể dễ bị rách khi va chạm hoặc đâu đó. Cần bảo quản áo mưa để khi ra đường không bị ướt khi trời mưa đến.

áo Mưa
Áo mưa trong suốt kiểu chiến binh mới lạ

Và khi mua áo mưa bạn cũng không nên lựa chọn loại áo mưa có kiểu dáng quá cầu kỳ. Vì khi mặc áo mưa quá cầu kỳ mà chạy xe trong lúc mưa thì dễ xảy ra tai nạn, gây nguy hiểm đến cho bạn  và những người đi đường khác nữa. An toàn là trên hết đừng chọn loại áo mưa quá cầu kỳ dù nó có đẹp đi chăng nữa.

Bạn cũng không nên mua loại áo mưa quá mỏng chỉ vì nó trông đẹp hơn hay giá thành của nó rẻ hơn. Giá áo mưa mỏng sẽ rất dễ bị thấm nước. Như vậy đồng nghĩa gì bạn có mặc áo mưa hay không thì bạn vẫn sẽ ướt như thường. Thế nên cần chọn loại áo mưa có độ dài vừa phải để vừa chống được mưa mà lại vừa đẹp, vừa bền.

Các mẫu dép nữ đẹp trên tiki

Áo Mưa 2 đầu Cao Cấp
Áo mũ hai đầu cao cấp màu xanh dương đậm

Giá: 155 999 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Vải Dù Tổ Ong Có Kiếng đènThương Hiệu OEM
Áo mưa vải dù tổ ong có kiếng đèn thương hiệu OEM

Giá: 129 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Rando Poncho Bisur Bảo Vệ Toàn Diện  
Áo mưa Rando Poncho Bisur bảo vệ toàn diện bạn khi trời mưa

Giá: 250 000 đồng

Link sản phẩmỞ đây

Áo đi Mưa Thời TrangThương Hiệu OEM
Áo đi mưa thời trang kiểu dáng như áo khoác thương hiệu OEM

Giá: 279 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Măng Tô Vải Siêu Nhẹ Nữ Hưng Việt
Áo mưa kiểu dáng áoáo mă tô vải siêu nhẹ nữ thương hiệu hiệu  Việt

Giá: 160 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Thời Trang Nam Nữ
Áo mưa thời trang nữ màu đen sang chảnh

Giá: 289 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Rando Măng Tô ASNS 33 Size 2XL
Áo mưa Rando măng tô màu đen và đỏ

Giá: 179 000 đồng

Áo Mưa Bộ Vải Polyester Cotoco #2000 2 Xanh Rêu
Áo mưa bộ vải Polyeste màu xanh rêu cổ kính

Link sản phẩm Ở đây

Giá: 200 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Cánh Dơi Dày Kendo
Áo mưa cánh dơi dày Kendo màu hồng đậm có kiếng trong suốt

Giá: 254 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Có Nón Thời Trang Phong Cách Hàn CHIDONG Nhiều Màu
Áo mưa có nón thời Trang phong Cách Hàn Quốc CHIDONG màu hồng nhạt

Giá: 82 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Đơn Bowo Nick
Áo mưa đơn màu xanh da trời Bowo Nick

Giá: 89 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Các mẫu áo mưa nữ đẹp trên sendo

Áo Mưa Măng Tô Cao Cấp Siêu Thấm, Siêu Nhẹ, Siêu Bền
Áo mưa măng tô siêu thấm, siêu bền, siêu đẹp

Giá: 169 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Bộ Vải Dù Cao Cấp Chống Thấm
Áo mưa bộ vải dù cao cấp chống thấm nước mưa cực tốt

Giá: 149 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Oriflame
Áo mưa Oriflame hoạ tiết màu tím hồng

Giá: 95 000 đồng

Link sản phẩmỞ đây

Áo Mưa Sắc
Áo nhiều màu sắc xinh đẹp

Giá: 55 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa
Áo mưa màu tím than

Giá: 119 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

ái
Áo mưa màu hồng

Giá: 120 000 đồng

Link sản phẩm:Ở đây

áo
Áo mưa nữ không xẻ tà hoa văn màu xanh

Giá: 100 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Aomua
Áo mưa trong suốt kèm khẩu trang

Giá: 50 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Aomuadep
Áo mưa đôi cánh dơi màu hồng

Giá: 249 000 đồng

Link sản phẩm Ở đây

Các mẫu áo mưa nữ đẹp trên Shopee

ÁO MƯA THỜI TRANG HÀN QUỐC NỮ(SHOP GIÁ SỈ)
Áo mưa thời trang Hàn Quốc

Giá: 86 700₫

Link sản phẩm Ở đây

Áo mưa bít không sẻ họa tiết vải dù chống thấm. Họa tiết ngẫu nhiên
Áo mưa họa tiết vải dù chống thấm.

Giá: 65 000₫

Link sản phẩm Ở đây

Áo mưa nhựa siêu dai trong suốt
Áo mưa nhựa siêu dai trong suốt

Giá: 36 000₫

Link sản phẩm Ở đây

Áo mưa CHẤM BI CHẤT LIỆU CỰC DÀY DẶN
Áo mưa chấm bi đẹp

Giá: 80 000₫

Link sản phẩm Ở đây

3 MẪU) ÁO MƯA CUTE ÁO MƯA THÁI ÁO MƯA HOẠT HÌNH LOẠI CHUẨN
Áo mưa hoạt hình dễ thương

Giá: 109 000₫

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Măng Tô
Áo mưa măng tô

Giá: 90 000₫

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Măng Tô Vải)
Áo mưa măng tô

Giá: 122 000₫

Link sản phẩm Ở đây

Áo Mưa Măng Tô Vải Dù Loại Dày Cao Cấp 1m4
Áo mưa măng tô chấm bi

Giá: 250 000₫

Link sản phẩm Ở đây

Áo mưa bộ VH803 tích hợp giày đi mưa màu xanh lam
Áo mưa bộ tích hợp giày đi mưa màu xanh lam

Giá: 429 000₫

Link sản phẩm Ở đây

TQ Áo mưa chấm bi màu sắc thời trang

Giá: 21 000₫

Link sản phẩm Ở đây

Lời kết

Trên đây là những mẫu áo mưa đẹp nhất dành cho bạn trong mùa mưa. Đây là tổng hợp những loại áo mưa đẹp nhất và tiện lợi nhất trong mùa mưa mà bạn nên sử dụng. Nó có bao gồm cả áo mưa liền và áo mưa rời, áo mưa trong suốt hay áo mưa có hoa văn, họa tiết. Đây là những mẫu áo mưa mà nam hay nữ già hay trẻ bất kỳ nghề nghiệp gì cũng có thể sử dụng và vô cùng tiện lợi. Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngày một chiếc áo mưa xinh xắn về cho mình để chuẩn bị cho mùa mưa nhỉ các bạn.

1466 views